/ ข่าวล่าสุด / ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

อ่านเพิ่มเติม

การคัดเลือกผู้แทนข้าราชการเป็นคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

สรรหากรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีจากผู้ทรงคุณวุฒิ

อ่านเพิ่มเติม

ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านอาหาร

อ่านเพิ่มเติม

infographic การเผยแพร่ข้อมูลปลูกฝั่งค่านิยมสุจริต

5 Steps คิดก่อนแชร์

รับสมัครผู้ประกอบการร้านอาหาร

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU ผลิตภัณฑ์ป้องกันเชื้อ Covid-19 ผ่านการทดสอบ

อ่านเพิ่มเติม

ขยายเวลาปิดมหาวิทยาลัยถึง 31 พ.ค.2563

อ่านเพิ่มเติม

ผลการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคไวรัสโคโรน่า