/ ข่าวล่าสุด / ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ

อ่านเพิ่มเติม

นักศึกษา มรธ. ลงทะเบียนรับวัคซีน

อ่านเพิ่มเติม

รับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ

อ่านเพิ่มเติม

ประชาสัมพันธ์ช่องทางต่าง ๆ ในการแจ้งเบาะแสการทุจริตหรือประพฤติมิชอบ

อ่านเพิ่มเติม

ประเพณีสงกรานต์วิถีใหม่ สืบสานวัฒนธรรมไทย

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมลงนาม MOU เครือข่ายศิลปวัฒนธรรมฯ

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์บ่มเพาะฯ จัดอบรมหลักสูตร การลงสีเครื่องประดับ

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์บ่มเพาะฯ จัดอบรมเทคนิคการถ่ายรูปเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์บ่มเพาะจัดฯ อบรมทักษะวิชาชีพ หลักสูตรการทำธุรกิจกาแฟสด

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์บ่มเพาะจัดอบรมหลักสูตร การทำเครื่องประดับศิราภรณ์