งดการเรียนการสอนภาคพิเศษวันอาทิตย์ที่ ๒๙ ธ.ค.๖๒

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ประกาศงดการเรียนการสอนภาคพิเศษ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ ทั้งที่มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กรุงเทพมหานคร และสมุทรปราการ เนื่องจากรัฐบาลมีมติให้วันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ เป็นวันหยุดพิเศษในช่วงเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ โดยมหาวิทยาลัยจะปรับเปลี่ยนตารางเรียนตารางสอนฉบับแก้ไขแจ้งให้อาจารย์และนักศึกษาทราบอีกครั้งหนึ่ง

เอกสารเพิ่มเติม :: <== คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี