มรธ.สป. สืบสานประเพณีไทยแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 อ.เอกรัตน์ สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดี นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมกันทำบุญ สืบสานประเพณีไทยแห่เทียนจำนำพรรษา โดยได้เคลื่อนขบวนแห่เทียนพรรษาจากหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติไปยังวัดแสงธรรมบุราราม ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมกันสืบสานประเพณีไทย ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี