สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้เข้าร่วมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาฐานทัพเรือกรุงเทพ ครบรอบ ๘๗ ปี โดย อาจารย์นิชาภา พิมพสุต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และอาจารย์สมชาย ศรีรักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และนางสาวจิราภรณ์ กาญจนสุพรรณ นักวิชาการ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีมอบช่อดอกไม้ให้กับฐานทัพเรือกรุงเทพเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาฐานทัพเรือกรุงเทพ ครบรอบ ๘๗ ปี ในวันที่ ๓ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ กองบัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม