มรธ.ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาปรับปรุงหน่วนงานด้านคุณธรรมและโปร่งใส ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารอุตสาหกรรมบริการ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี