พิธีมอบวุฒิบัตร นักศึกษาโครงการอบรมเฉพาะกิจ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 คณะกรรมการบริหารโครงการอบรมเฉพาะกิจภาษาและวัฒนธรรมไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดพิธีมอบวุฒิบัตรและแสดงผลงานของนักศึกษาจาก Guangxi Agricultural Vocational College สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมนพมาศ อาคาร 3 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี