รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

กำหนดการสอบและสถานที่สอบแข่งขัน

สายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ

ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2562

สอบวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562

เอกสารเพิ่มเติม :: <== คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี