พัฒนาความสัมพันธ์และความร่วมมือกับต่างประเทศ (ลาว)

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โดยอาจารย์ ดร.กริช ภัทรภาคิน ได้เข้าพบผู้บริหาร มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อปรึกษาและหารือเกี่ยวกับ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา ด้านงานวิจัย และด้านฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

แหล่งที่มา :: งานวิเทศสัมพันธ์