เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง วิชาชีพบัญชีสู่ AEC ของนักศึกษาภาคปกติรุ่น 59 กลุ่ม 53 รุ่น 60 กลุ่ม 50 และรุ่น 61กลุ่ม 40 และบุคคลทั่วไปที่สนใจ จำนวน 120 คน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 นำโดยอาจารย์ฎายิน พรยุทธพงศ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัชกร วงษ์คำชัย ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการกันอย่างพร้อมเพรียง

แหล่งที่มา :: คณะวิทยาการจัดการ