งานกีฬาสายสัมพันธ์เครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์และฯ

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี   เข้าร่วมงานกีฬาสายสัมพันธ์เครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 9 มหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี