โครงการเข้าร่วมการแสดงในเทศกาลศิลป์ในซอยครั้งที่ 6

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้เข้าร่วมงาน“Eat in Soi” นำชุดการแสดง จำนวน 3 ชุด 1.การแสดงรำแขก 2.การแสดงรำจีน 3.การแสดงเพลงท่าธนบุรี จัดโดยมูลนิธิประชาคมย่านกะดีจีน-คลองสาน ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เขตคลองสานกรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 18.00 - 21.00 น. ควบคุมการแสดงโดย อาจารย์นิชาภา พิมพสุต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม นำแสดงโดยนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม