สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี นำการแสดงเพลงพื้นบ้าน ชื่อชุด“เพลงท่าธนบุรี ศรีนพมาศ” ร่วมนำแสดงในโครงการมหกรรมศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ฝั่งธนบุรี ครั้งที่ 1 (1st Thonburi National and International Culture & Art Festival) ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 เวลา 20.00 น. ควบคุมการแสดงโดย อาจารย์นิชาภา พิมพสุต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม นำแสดงโดยนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม