เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 -16.00 น. สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมปฏิบัติธรรม เจริญพระพุทธมนต์ท้ายปี โชคดีปีใหม่ 2562 มีการปฏิบัติธรรม เจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน และ บทสวดพาหุง มหากา โพชฌังคปริตร ชินบัญชร มงคลจักรวาลน้อย มงคลจักรวาลแปดทิศ คาถาป้องกันภัยสิบทิศ เป็นต้น โดยมี อาจารย์นิชาภา พิมพสุต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นประธานจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย และได้รับเกียรติจากพระวิทยากรนำเจริญพระพุทธมนต์ พระมหาสมชาติ สุวิชาโน (บุญมี) วัดทองบน ยานนาวา กรุงเทพฯ ณ ห้องประชุมอาคาร 2 ชั้น 8 ทั้งนี้ได้มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมบำเพ็ญกิจกรรมครั้งนี้

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม