มอบวุฒิบัตรGuangxi Agricultural vocational College

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับ หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักศึกษา Guangxi Agricultural vocational College ในโครงการอบรมเฉพาะกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม สำหรับชาวต่างประเทศ โดยมี อ.สุทธิชัย ฉายเพชรากร รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมนพมาศ อาคาร 3 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี