พิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสิมหาราช

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ขอเชิญร่วมพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันศุกร์ที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม