ร่วมตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเข้าร่วม พิธีตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2561 เวลา 07.00น. ณ ณ ลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม