แนะแนวประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ สป.

ระหว่างวันที่ 3-6 ธันวาคม 2561 อาจารย์ เจ้าหน้าที่งานทะเบียนฯ งานประชาสัมพันธ์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ออกประชาสัมพันธ์แนะแนวการรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ