โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม

พิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จำนวน 9 คน และพิธีต้อนรับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภฏธนบุรีจำนวน 3 คน ในโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยเมียนเจีย Mean Chey University (MCU) พระราชอาณาจักรกัมพูชา

แหล่งที่มา :: งานวิเทศสัมพันธ์