โครงการเดินทางไปส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยน

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 กองวิเทศสัมพันธ์ฯ เดินทางส่งนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีสู่ Mean Chey University (MCU) พระราชาณาจักรกัมพูชา

แหล่งที่มา :: งานวิเทศสัมพันธ์