การเสนอชื่อบุคคลที่สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการพนักงานมหาวิทยาลัยจากผู้ทรงคุณวุฒิ

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการให้ได้มาซึ่งรายชื่อบุคคลที่สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการพนักงานมหาวิทยาลัย

เรื่อง การได้มาซึ่งรายชื่อบุคคลที่สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการพนักงานมหาวิทยาลัยจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก

ประกาศเชิญชวนพนักงานมหาวิทยาลัยทุกท่าน เสนอชื่อบุคคลที่สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการพนักงานมหาวิทยาลัย

ส่งเอกสารเสนอชื่อได้ ระหว่างวันที่ 3 - 19 ตุลาคม 2561 ณ กองพัฒนาระบบบริหาร อาคาร 4 ชั้น 2

เอกสารเพิ่มเติม :: <== คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี