การประชุมพิจารณาจัดลำดับความสำคัญแผนบูรณาการประกอบการเสนอของบประมาณ แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดประชุมพิจารณาจัดลำดับความสำคัญแผนบูรณาการประกอบการเสนอของบประมาณแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ณ ห้องรับรองวิทยากร อาคาร 2 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สถาบันวิจัยและพัฒนา