พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

วันที่ 19 กันยายน 2561 พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ ในการพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีและสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสมุทรปราการ พาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ และประชุมกำหนดแนวทางการพัฒนาท้องถิ่น ตามพระราโชบาย จังหวัดสมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ