พิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษาผลการเรียนดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการคัดเลือกนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี โดยมีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 3.00 ของทุกสาขาวิชา

แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี