มรธ. ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ COVID-19 ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้ดำเนินการฉีดยาพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามอาคารสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี หลังได้รับรายงานว่ามีบุคลากรติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ซึ่งขณะนี้บุคลากรคนดังกล่าวได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศปิดทำการมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 1-7 พ.ค. นี้

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี