วุฒิสภา ลงพื้นที่มอบอุปกรณ์ช่วยเหลือ รพ.สนาม ที่มรธ.สป.

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 คณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา นำโดย รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ สมาชิกวุฒิสภา ส่งมอบอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ พัดลม หม้อต้มน้ำ ชุด PPE อาหารสำเร็จรูป หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ตู้แช่เย็น ให้กับโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ โดยมี อาจารย์เอกรัตน์ สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นผู้รับมอบ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยได้ใช้ประโยชน์ต่อไป

แหล่งที่มา :: มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ