มรธ.ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ COVID-19 ทั่วมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 โดยได้รับการสนับสนุนจาก สข.จิรเสกข์ วัฒนมงคล และบริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด นำเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19

ที่มาภาพ : เฟซบุ๊กเพื่อนสบ.นิ่มคนฝั่งธน

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี