หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 (SAR18)

หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (SAR18) เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร 6 ชั้น 3 ห้อง 634 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นต่อไป โดยคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้ 1.อาจารย์ ดร.ธนาทร  เจียรกุล ประธานกรรมการ 2.รองศาสตราจารย์ประภากร  สุคนธมณี กรรมการ 3.อาจารย์ชาดา  บุนนาค กรรมการและเลขานุการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัณณธร  สมสรวย ประธานหลักสูตรฯ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน

แหล่งที่มา :: คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์