อบรมการเป็นผู้ประกอบการกับการจัดการสาธารณะในยุค New Normal

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเป็นผู้ประกอบการกับการจัดการสาธารณะในยุค New Normal วิทยากรโดยอาจารย์วรพงศ์  โพล้งอยู่ อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุม 1301 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์