ศูนย์ภาษา สป. จัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based ให้กับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ ซึ่งการทดสอบครั้งนี้มีนักศึกษาเข้ารับการทดสอบ จำนวน 60 คน ณ ห้อง 1301 อาคารอำนวยการ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: ศูนย์ภาษา