มรธ. ร่วมลงนาม MOU โครงการสร้างเครือข่ายบูรณาการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) โครงการสร้างเครือข่ายบูรณาการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T โดยมีผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราฃภัฏธนบุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายชัยพจน์ จรูญพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดพิธีและร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กับ 24 ตำบลและหน่วยงานภายในจังหวัดสมุทรปราการ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอุตสาหกรรมบริการ (โรงแรม) มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีสมุทรปราการ

แหล่งที่มา :: มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ