วจก. ประชุมวางแผนการดำเนินงานโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดประชุมคณะกรรมการวิเคราะห์แผนแนวทางการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โดยมี ผศ.ดร.ธัชกร วงษ์คำชัย คณบดีวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยรองคณบดี ประธานหลักสูตร และอาจารย์คณะวิทยาการจัดการ เพื่อจัดทำแผนและแนวทางการดำเนินงานโครงการ ณ ห้องประชุมศรีเจริญ อาคาร 3 ชั้น 5

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี