เมื่อวันที่11 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ณ ห้องประชุมนพมาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี  โดยมีเป้าหมายให้บุคลากรสายสอนและสายสนับสนุนมีทักษะภาษาอังกฤษและสอบวัดระดับความสามารถในระดับใช้ได้ และเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของบุคลากรตามความเหมาะสมและต่อเนื่อง

แหล่งที่มา :: คณะวิทยาการจัดการ