โครงการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาระดับสาขาวิชา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาระดับสาขาวิชา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนกนาถ ชูพยัคฆ์ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานกรรมการ อาจารย์ดุษฎี เทิดบารมี จากมรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นกรรมการ และอาจารย์ ดร.กนกวรรณ ทองตำลึง จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นกรรมการและเลขานุการ

แหล่งที่มา :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี