ศูนย์ภาษาจัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based ให้กับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ ซึ่งการทดสอบครั้งนี้มีนักศึกษาเข้ารับการทดสอบ จำนวน 80 คน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 ศูนย์ภาษา

แหล่งที่มา :: ศูนย์ภาษา