ศูนย์ภาษาจัดสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดสอบ TOEIC ราคาพิเศษ สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ภาษา ในวันและเวลาราชการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 30310

แหล่งที่มา :: ศูนย์ภาษา