มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน

ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี นำคณะผู้บริหารประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เสริมสร้างคุณธรรม ความโปร่งใสในการบริหารงาน ตรวจสอบได้ ณ ห้องประชุมศรีเจริญ อาคาร 3 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

แหล่งที่มา :: สำนักงานอธิการบดี