โครงการเถลิงศกสุขสันต์ มหาสงกรานต์ ตำนานไทย

อาจารย์นิชาภา พิมพสุต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมนำบุคลากรพร้อมด้วยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ ๘ เมษายน ในการนี้นายไตรรัตน์ ร่วมดำริห์ นักวิชาการศึกษาประจำสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้มีโอกาสร่วมถวายงานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ในการแสดงโขนเรื่องรามเกียรติ์ ชุดหนุมาน ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า กรุงเทพมหานคร

แหล่งที่มา :: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม