/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

ประชุมหารือแนวทางการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

“บุหงา รำไป” งานเกษียณอายุราชการประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือการรับนักศึกษาจากตัวแทนในต่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

อ่านเพิ่มเติม

โครงการรณรงค์บริโภคไข่ไก่ 300 ฟอง

จัดพิธีลงนามความร่วมมือ

อ่านเพิ่มเติม

งานแถลงข่าว โครงการเดิน-วิ่งการกุศล

อ่านเพิ่มเติม

พิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษาผลการเรียนดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการสัมมนา เรื่อง ภาษีในยุคไทยแลนด์ 4.0