/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

พัฒนาความสัมพันธ์และความร่วมมือกับต่างประเทศ (ลาว)

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการพัฒนาตนเองฯ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานกลางประกันคุณภาพการศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

ภาพอบรมการสร้าง Infographic เพื่อการประชาสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม

เลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาและประธานสโมสรนักศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเพื่อสร้างเครือข่ายกับองค์กรภาคชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชุมเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมประเทศไทย ครั้ง9

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการอำนวยการบัณฑิตศึกษา 1/2562