/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

มรธ. จัดพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.สป. พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ป้องกันโควิด 19

อ่านเพิ่มเติม

บุคลากร สนอ.ร่วมประชุมหารือการดำเนินงาน WFH

อ่านเพิ่มเติม

วจก. เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะ พระเจ้าตากสินมหาราช

อ่านเพิ่มเติม

ปั่นจักรยานประวัติศาสตร์ตามรอยพระเจ้ากรุงธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมการสร้างความเข้าใจตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

English for New Public Service Camp 4.0

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.สป. จัดรำลึกวันสมเด็จพระเจ้าตากสินฯ ประจำปี 63

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUกิจกรรมสัมมนาผู้นำนักศึกษาเครือข่ายคณะวิทยาศาสตร์ฯ 9 มหาวิทยาลัย