/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

มรธ.รับมอบสิ่งของบริจาคให้ รพ.สนาม มรธ.สป.

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมลงนาม MOU ทางวิชาการเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการสำหรับบุคลากรสายวิชา

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ครั้งที่ 4

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศมาตรการป้องกันโควิด-19 ฉบับที่ 8

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUเตรียมความพร้อมนักศึกษาประจำการศึกษา 2564 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUอบรมวิธีคิดดิจิทัลและ SDLCฉบับใช้งานจริงในยุคทองของโปรแกรมเมอร์

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRUเทคโนโลยีดิจิทัลได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่2564

อ่านเพิ่มเติม

พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานทรัพย์สินส่วนพระองค์