/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

อบรมการขออนุญาตผลิตอาหาร และขอเลข อย. ออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม

อธิการบดีมอบนโยบายเรื่องธรรมาภิบาลในมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทย

อ่านเพิ่มเติม

เขียนผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

อ่านเพิ่มเติม

อบรมการเพิ่มคุณภาพชีวิตประชากรสูงอายุ ครั้งที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการความก้าวหน้าในวิชาชีพภาษาจีน

อ่านเพิ่มเติม

คลินิกวิชาการสร้างและส่งเสริมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม

แข่งขันสะกดคำ Spelling Bee ครั้งที่ 6

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมถกบทบาทมหาวิทยาลัยกับการพัฒนาเชิงพื้นที่ฯ

อ่านเพิ่มเติม

การประกันคุณภาพเสริมสร้างภาวะผู้นำ การดำเนินชีวิต