/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

โครงการอบรมให้ความรู้เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตผู้สูงอายุ ครั้งที่ 1

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 1 /2561

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในครั้งที่ 18 การทวนสอบและการกำหนดมาตรฐานการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผลงานทางวิชาการอย่างไรให้เสร็จเร็วและผ่านในครั้งเดียว ครั้งที่ 5

อ่านเพิ่มเติม

โครงการเถลิงศกสุขสันต์ มหาสงกรานต์ ตำนานไทย

อ่านเพิ่มเติม

โครงการบรรพชาสามเณร “ธรรมมะสู่ดวงใจ”ปิดเทอม เปิดธรรม รุ่นที่ ๙

อ่านเพิ่มเติม

การนำเสนอผลงานทางด้านนาฏศิลป์และการแสดง ประจำปีการศึกษา 2560 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1

อ่านเพิ่มเติม

โครงการ “รำเดี่ยวมาตรฐานทางด้านนาฏศิลป์”

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผลงานทางวิชาการอย่างไรให้เสร็จเร็วและผ่านในครั้งเดียว ครั้งที่ 4