/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

พิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ “70 ปี แห่งความภาคภูมิ”

อ่านเพิ่มเติม

งานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครบรอบ ๗๐ ปี

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการแสดงผลงานนิทรรศการ โครงการจัดแสดงนิทรรศการผลงานคอมพิวเตอร์ อาร์ต ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภายใต้ชื่อ “Drive : D”

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการจัดพิธีเปิดโครงการอบรมบัตรมัคคุเทศก์ รุ่นที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

งานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก”

อ่านเพิ่มเติม

การประกวดแข่งขันรำวงมาตรฐาน ครั้งที่ ๑

อ่านเพิ่มเติม

โครงการการประกันคุณภาพการศึกษา การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR 18) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2560 (SAR 18)

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ