/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

สาธิตการทำซาลาเปาให้กลุ่มแม่บ้านและสมาชิกในชุมชนเขตพื้นที่ธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

อ่านเพิ่มเติม

โครงการแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

พิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

โครงการเสริมทักษะทางภาษาไทย เทิดพระเกียรติ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2561

อ่านเพิ่มเติม

โครงการบริการวิชาการ การส่งเสริมอาชีพของชุมชนด้วยหลักสูตร “การทำลูกประคบสมุนไพร”

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการบทบาทนักศึกษาราชภัฏในยุคเปลี่ยนผ่านประชาธิปไตยภายใต้กติกาใหม่” ของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เสริมสร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21”

อ่านเพิ่มเติม

อบรมเชิงปฏิบัติการ “วิชาชีพสมัยใหม่เพื่อการประเมินผลการฝึกงานทางรัฐประศาสนศาสตร์ และแนวทางการประสบความสำเร็จในสังคมยุคดิจิตอล”

อ่านเพิ่มเติม

การฝึกอบรมโครงการ “การเขียนบทความให้ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ”