/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

ประชุมหารือการรับนักศึกษาจากตัวแทนในต่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

อ่านเพิ่มเติม

โครงการรณรงค์บริโภคไข่ไก่ 300 ฟอง

จัดพิธีลงนามความร่วมมือ

อ่านเพิ่มเติม

งานแถลงข่าว โครงการเดิน-วิ่งการกุศล

อ่านเพิ่มเติม

พิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษาผลการเรียนดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อ่านเพิ่มเติม

โครงการสัมมนา เรื่อง ภาษีในยุคไทยแลนด์ 4.0

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ

อ่านเพิ่มเติม

การสร้างบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ