/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

อบรมการพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนเป้าหมาย

อ่านเพิ่มเติม

โครงการปลุกพลังสร้างคุณค่ากับคณะมิสไทยแลนด์เวิลด์

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานกลางประกันคุณภาพการศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาช่วยงานมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

งานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์ฯ ครั้งที่9

อ่านเพิ่มเติม

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69

อ่านเพิ่มเติม

การพูดและการนำเสนอในที่สาธารณะ

รณรงค์การกำจัดลูกน้ำยุงลาย

อ่านเพิ่มเติม

นายกสภามหาวิทยาลัยมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

บำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ร.9