/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

องคมนตรี ติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

คณะวิทยาการจัดการมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562

อ่านเพิ่มเติม

โครงการรู้ทันเทคนิคสัมภาษณ์งาน

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาแผนบูรณาการการวิจัยและนวัตกรรม

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาแผนงานวิจัยนวัตกรรมพลังงานทดแทน

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมพิจารณาจัดลำดับความสำคัญแผนบูรณาการประกอบการเสนอของบประมาณ แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือแนวทางการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

“บุหงา รำไป” งานเกษียณอายุราชการประจำปี 2561