/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

อบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนผลงานวิชาการ

อ่านเพิ่มเติม

การประเมินค่างานเพื่อการขอกำหนดระดับตำแหน่ง

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. เข้าพบรองเจ้าอาวาสวัดจากแดง

อ่านเพิ่มเติม

โครงการบรรยายความรู้ทางประวัติศาสตร์กรุงธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ลงพื้นที่สำรวจความต้องการของชุมชบ ตลาดคลองสวน 100 ปี

อ่านเพิ่มเติม

OTOP นวัตวิถี กิจกรรมที่ ๑๗ การประเมินผลสำเร็จ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการ มหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์และงานกาชาดจังหวัด

อ่านเพิ่มเติม

โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม

อ่านเพิ่มเติม

ผช.อธิการฯ เข้าหารือกับพัฒนาท้องถิ่น เพื่อร่วมกันพัฒนาชุมชน