/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

วจก. เข้าร่วมประชุมยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.จัดกิจกรรมการมีส่วนร่วมในการป้องกันการทุจริต

อ่านเพิ่มเติม

มรธ. ลงนาม MOU การพัฒนาพลเมืองด้านการเข้าใจดิจิทัลฯ

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.จัดสัมมนาโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ

อ่านเพิ่มเติม

รณรงค์มาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19

อ่านเพิ่มเติม

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมฯ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม

รายงานตัวและสัมภาษณ์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจฯ

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ประกาศมาตรการป้องกันโควิด-19 มีผลตั้งแต่ 1 ก.พ.

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในมหาวิทยาลัย

อ่านเพิ่มเติม

กองพัฒนานักศึกษาลงพื้นที่ชุมชนพูนบำเพ็ญ ครั้งที่ 2