/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

อธิการบดี ร่วมลงนาม MOU การพัฒนาศักยภาพการวิจัยฯ

อ่านเพิ่มเติม

วจก. จัดอบรม Supply Chain และการแข่งขันบอร์ดเกม CONTAINER

อ่านเพิ่มเติม

วจก. เข้าร่วมงานถ่ายทอดสดแถลงข่าว MOU กับ สถาบันนิวเคลียร์

อ่านเพิ่มเติม

การจัดการความรู้ด้านการวิจัย: การพัฒนางานวิจัยให้มีคุณภาพ ประจำปี 2564

อ่านเพิ่มเติม

รปศ. ตามรอยเบื้องพระยุคลบาทเพื่อการเรียนรู้จากผู้ประกอบการฯ

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.สป. ออกบูธประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาใหม่ที่ เทคนิคฯ สป.

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ติด1 ใน10 มหาวิทยาลัยราชภัฏยอดนิยม ปี 2564

อ่านเพิ่มเติม

มรธ.ร่วมลงนาม MOU เครือข่ายศิลปวัฒนธรรมฯ

อ่านเพิ่มเติม

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T)

อ่านเพิ่มเติม

การทำวิจัยให้มีคุณภาพถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1