/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานกลางประกันคุณภาพการศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

ภาพอบรมการสร้าง Infographic เพื่อการประชาสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม

เลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาและประธานสโมสรนักศึกษา

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเพื่อสร้างเครือข่ายกับองค์กรภาคชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

โครงการประชุมเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมประเทศไทย ครั้ง9

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมการอำนวยการบัณฑิตศึกษา 1/2562

อ่านเพิ่มเติม

คณะกรรมการส่งเสริมฯ เยี่ยมชม OTOP บางปลา

อ่านเพิ่มเติม

สัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง วิชาชีพบัญชีสู่ AEC