/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

ประชุมหลักสูตรบริหารครั้งที่ 1/2562

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาการเรียนการสอนแบบ Coaching

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาวเยี่ยมชม มรธ.สป.

อ่านเพิ่มเติม

ลงนามความร่วมมือการสร้างเครือข่ายกับองค์กรภาคชุมชน

อ่านเพิ่มเติม

วิพากษ์ร่างระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

The ASEAN Undergraduate Conference in Computing

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ โดยวิทยากร Teacher

อ่านเพิ่มเติม

โครงการคลินิกวิชาการสร้างและส่งเสริมบุคลากร

อบรมเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

อ่านเพิ่มเติม

การพัฒนาความรู้และทักษะในการผลิตสื่อมัลติมีเดีย