/ ข่าวล่าสุด / ข่าวกิจกรรม

วจก ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

อ่านเพิ่มเติม

บริษัทสยามไวเนอรี่มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อแทนความห่วงใย

อ่านเพิ่มเติม

SCIDRU พัฒนาสินค้า OTOP ยืดอายุน้ำพริกตะไคร้ผัด

อ่านเพิ่มเติม

รายงานตัว นักศึกษาใหม่ มรธ.สป. ปีการศึกษา 2563

อ่านเพิ่มเติม

วจก จัดอบรมการออกข้อสอบบนระบบ e-learning

อ่านเพิ่มเติม

SAR-SCIDRU สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม

อบรมรายวิชาศึกษาทั่วไป-เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

อบรมรายวิชาศึกษาทั่วไป-ทรัพยากรธรรมชาติและสภาวะแวดล้อม

ประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ฯ

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศ มาตรการการจัดการเรียนการสอนในช่วงโควิด-19